Công ty Tùng Bách được thành lập nhằm cung cấp các thiết bị và vật tư ngành nước, các gói giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hệ thống phân phối các thiết bị, vật tư tại Việt Nam:

⁎ Tư vấn và hổ trợ khách hàng mua được sản phẩm đúng chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

⁎ Xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp để giúp các nhà sản xuất đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dung nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

– Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công ty thương mại Phân Phối các giải pháp ngành nước hàng đầu trong khu vực.

-Sứ mệnh; Chúng tôi hướng tới việc đáp ứng nhu cầu thị trường tốt nhất, cung cấp sản phẩm chất lượng và các giải pháp tối ưu mang tính minh bạch cùng với các hệ thống quản lý phân phối chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm.

⁎ Giá trị cốt lõi:

-Tâm: đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, Lấy khách hàng-đối tác làm trung tâm

-Tín: luôn coi trọng và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình và công ty. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực hiện và nổ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

-Trí: coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghỉ dám làm. Xây dựng một doanh nghiệp sáng tạo.

-Tốc: tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”: Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

-Tinh: đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản Phẩm/Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực của mình trong việc phân phối sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua và cả thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!