BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH – CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

Sức ép từ cạnh tranh

Nhìn vào thị trường kinh doanh các sản phẩm trữ nước, chúng ta rất dễ nhận thấy sự khốc liệt khi cùng một cửa hàng có đế 6-7 nhãn hàng đang bày bán, chưa kể mỗi nhãn hàng lại có từ 4 – 5 dòng sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến những thương hiệu nổi bật như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ… Dưới áp lực cạnh tranh, các sản phẩm chứa nước đã được nâng tầm và vượt qua giới hạn ban đầu như: gọn, nhẹ, dễ thi công, tiết kiệm nguồn nước…

Hiện nay, các sản phẩm bồn chứa nước của Tân Á Đại Thành được đã tích hợp rất nhiều công nghệ mới như hàn lăn, vật liệu cao cấp inox SUS 304, nút thông hơi, kết cấu đa gân. Những cải tiến trên những bồn chứa tưởng chừng đơn giản này đã mang lại không chỉ sự tiện dụng cho người dân mà còn đảm bảo hơn khả năng trữ nước, chống nhiễm bẩn và cả độ bền với thời gian.

Với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, các sản phẩm bồn inox đã liên tục được nâng cấp, cải tiến để gia tăng chất lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc thời gian bảo hành ngày càng gia tăng, thậm chí có một số dòng sản phẩm cao cấp như bồn Tân Á Đại Thành 20 có thời gian bảo hành lên đến 20 năm, trong khi thời gian bảo hành trung bình của các sản phẩm cùng loại chỉ từ 10 – 15 năm.

Bồn inox Tân Á Đại Thành có thật sự ưu việt

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một doanh nghiệp có gần 30 năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh bồn nước.

Theo số liệu mà Tập đoàn cung cấp, chỉ tính riêng từ tháng 8/2020 đến tháng 3/2021, thông qua hệ thống gồm 300 chi nhánh, doanh nghiệp đã lắp đặt bồn inox với tổng dung tích lên đến hơn 1 triệu m3 cho các hộ gia đình, chưa tính đến các loại bồn lắp ghép dung tích lớn cho khách sạn, nhà máy, trường học, khu chế xuất.

Để có thể đạt được con số ấn tượng đó, các sản phẩm bồn chứa nước đều được sản xuất theo sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.

Các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến công đoạn sản xuất thành phẩm, nhập kho thành phẩm để xuất đi. Tại mỗi công đoạn đều được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QC công đoạn và QC tại nhà máy, nhằm đảm bảo xuyên suốt chất lượng sản phẩm đi ra tới người tiêu dùng”- Ông Phan Phi Tây – Giám đốc nhà máy kim khí gia dụng Long An (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.